หาคลีนิก/รพ.ที่เชียงใหม่ ซาวด์4มิติ ราคาไม่แรงมาก

ท้อง24วีคค่ะ เคยซาวด์ตอนตรวจดาวน์แล้วรอบนึงยังไม่เห็นหน้าชัดเท่าไหร่ ตอนนี้เข้าวีคที่24แล้ว คิดว่าอยากซาวด์ดูน้องอีกรอบ อยากหาคลีนิกหรือรพ.เชียงใหม่ที่ราคากลางๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองค้นหาในgoogle ดูค่ะแม่ ในแอปนี้คุณแม่บางท่านอาจอยู่ จ.อื่น