แน่นหน้าอก

ท้อง24วีค เกิดอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยออก อ่อนเพลีย ทั้งๆที่ทานอะไรไปไม่เยอะ เป็นอาการปรกติไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เหมือน​จะเป็​นกรดไหล​ย้อน​ทุกวันเลยค่ะหลังจากกินข้าวเสร้จในแต่ละมื้อ