ท้อง24วิคเท่ากับกี่เดือนคะแม่ๆ คนแถวบ้านบอก5เดือนแล้วอีกกี่วิคจะ6เดือนคะ""❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

วีค = week = สัปดาห์ = 1อาทิตย์ = 7 วันค่ะ 1 เดือน มี 4 สัปดาห์ ค่ะ 4 วีค = 4 สัปดาห์ = 1 เดือน

24วีค = 6 เดือนคะแม่ เอาจำนวนวีคหาร4 คะ

เรานับตามนี้เลยค่ะแม่

24วีค 6เดือนแล้วจร้า

หาร 4 ค่ะ = 6 เดือนแม่

6เดือนค่ะ 4w=1m