ไหลไม่หยุดเรยค่ะเป็นอะไรไหม

ท้อง24wแร้วค่ะน้ำนมใสๆไหล4วันเเร้วค่ะจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ อย่าบีบก็พอปล่อยไปได้เลย ถ้าออกมากซื้อแผ่นซับนมมารอง สังเกตอาการว่าท้องบีบคลายไหม แข็งมากกว่า 5 ครั้ง/ชม. รึเปล่า

แม่ไปหาหมอนะคะ น้ำนมไหลเร็วเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด​คะ