ท้อง24+6 ท้อง6เดือนมีใครเป็นตะคริวที่ขาพับบ้างไหมคะตอนกลางคืนมีวิธีแก้ไหมปวดมากขยับขากลางคืนอยู่ๆก็ตะคริวกิน?

29 ตอบกลับ

ให้สามีช่วยดันปลายเท้าค่ะ..

ปวดขาพับค่ ทรมานมาก บางวัน

เป็นค่ะนั่งนานๆเดินนานๆ

23วิคเป็นตะคิวทุกคืน

บ้านนี้25วีคยังเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นบ่อยค่ะ

เป็นค่ะ

ปกติ