ท้องเล็กมากค่ะ

ท้อง23สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ท้องเล็กมาก กังวลมากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🥺🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ27วีคแล้วแต่ลูกน้ำตามเกณ์ค่ะ เอาน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ บางคนท้องใหญ่ลูกน้ำหนักน้อยก็มีค่ะ ท้องเล็กเวลาคลอดแล้วจะได้ลดง่ายค่ะ