คุณแม่ทำเล็บ ทำผมได้มั้ย

ท้อง23สัปดาห์แล้วค่ะ ปล่อยตัวปล่อยใจมาก อยากทำเล็บ ทำผมแต่ก็กลัวจะอันตรายกับลูก อยากทราบว่า แม่ๆบ้านไหนทำเล็บทำผมปกติบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ย้อมผมแบบไม่มีสารเคมีค่ะใช้แบบออแกนิก พยายามเลี่ยงที่มีสารเคมีจะดีกว่าค่ะแม่

หลีกเลี่ยงจะดีกว่านะคะถ้าไม่จำเป็น มีสารเคมีทั้งหมดเลยค่ะ

เค้าทำเล็บเจลปกติค่ะ