เเม่ไปคนไหนบำรุงอะไรบ้างคะกลัวน้องตัวเล็ก

ท้อง23สัปดาห์2วัน เล็กมากคะ

เเม่ไปคนไหนบำรุงอะไรบ้างคะกลัวน้องตัวเล็ก
8 ตอบกลับ

โปรตีนค่ะ ไข่ นม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะขนาดท้องนะคะ ขนาดท้องไม่มีผลกับน้ำหนักน้องค่าาา

แบบนี้ไม่เล็กนะคะแม่ใหญ่มากค่ะ ยังไม่6เดือนเลย กว่าจะ40สัปดาห์แม่จะเดินลำบาก ปวดขา ปวดจิมิ๊มากนะคะ

3y ago

วีคคือ สัปดาห์ค่ะ 1เดือนมี 4วีคค่ะ 24วีค คือ6เดือน

23+4เล็กเหมือนกันเลยแม่ท้องสองแล้วท้องยังไม่ค่อยออกไม่บอกว่าท้องเค้าคิดว่าอ้วน😅

3y ago

เหมือนกันคะเเม่

จ้าวันหนึ่งก็นม1-2กล่องคะ กล้วย1-2ลูก ไข่ 1-2ฟองคะ บางครั้งก็โยเกิร์ตคะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

3y ago

ทานทุกวันคะสลับไปมาคะ

กินอาหารประเภทโปรตีนค่ะ เช่น ไข่ เนื้อสัตว์

กินทุกอย่างเลย..นม ไข่ งดชากาแฟ