ท้อง 23w น้ำนมเริ่มมาแล้ว

ท้อง23wค่ะ รู้สึกเจ็บที่ลานนม เลยบีบตรงลาน ปรากฏว่ามีน้ำนมใสๆออกมา แบบนี้มาไวไปไหมคะ มีผลเสียอะไรรึป่าว มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ห้ามบีบค่ะแม่ การบีบจะทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ปล่อยไว้เฉย ๆ พยายามจับหน้าอกให้น้อยที่สุด

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️