ปวดท้องหน่วงๆตอนท้อง5เดือน

ท้อง22สัปดาห์ ปวดท้องหน่วงๆตลอดเหมือนเป็นประจำเดือน มีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

มดลูกขยายอีกเสียงค่ะ เวลาลุกจากที่นอนคุณแม่ค่อยๆตะแคงนะคะอย่าลุกพรวด

5y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ Zomchum Pimnipa.

เคยเป็นค่ะ มดลูกขยายตัว(ถ้าคุณแม่ไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ)

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ เมย์'สายบรรเทิง กังวลมากๆ