ลูกสะอึกบ่อยปกติไหมคะ

ท้อง22วีค ลูกสะอึกบ่อย ปกติไหมคะ🥺 สะอึกแต่ละทีแรงมาก บางทีสะดุ้งเลยค่ะ 🤣 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำ แล้วสำลักน้ำคร่ำค่ะ ก็เลยสะอึกค่ะ บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์น้องสะอึกวันละ 3-4 ครั้งค่ะ