ลูกดิ้นน้อยลงท้อง22W

ท้อง22W ทำไมลูกเริ่มดิ้นน้อยลงค่ะ ตอนแรกก็บ่อยเวลากินข้าวหรือหลังกินข้าว วัน2วันมานี้กินข้าวไม่ค่อยดิ้นเลย มีแค่ตุบแรงๆอยู่ตุบ2ตุบต่อวันเองค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ แล้วปกติเด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอนกี่Wค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอหลัง28wขึ้นไปค่ะแม่