ลูกดิ้นบ่อยไหม

ท้อง22w1dแม่ๆที่ท้องไตรมาส2ลูกดิ้นบ่อยไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

10 ตอบกลับ

น้องดิ้นบ่อยค่ะชอบดิ้นตอนนอนหงาย เเละก่อนนอนเเต่บ้านนี้น้อง22w3dเเต่เสียดายน้องไม่อยู่ด้วยเเล้วค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ

ดิ้นบ่อยมากค่ะ ส่วนมากจะดิ้นแรงตอนนอนหงาย นอนตะแคงดิ้นไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ

ดิ้นบ่อยค่ะช่วงกลางวันกลางคืนมีบ้างช่วงหัวคำ่

ทางนี้ดิ้นบ่อยมากค่ะ ดุ๊กดิ๊กทั้งวันทั้งคืน

ดิ้นทั้งวันเลยค่า😂 เจบมากดิ้นทีปวดฉี่ที🥹

ดิ้นบ่อยค่ะ ดุ๊กดิ๊กทั้งวันทั้งคืนเลย😊

บางครั้งค่ะ ไม่ค่อยบ่อยเท่าไหร่

ทั้งวัน ทั้งคืนคะ ดุ๊กดิ๊กมาก🤣

ของเรา 22 wk ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

น้องดิ้นบ่อยมากคะ