อารมณ์แปรปรวน

ท้อง22+4 มีแม่ๆคนไหนที่อารมณ์แปรปรวนมากๆบ้างคะ บ้านนี้ร้องไห้แบบกลั้นไม่อยู่ทุกวันเลยคะ เครียดกับทุกเรื่องที่เจอ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พยามยามไม่เครียดแต่ทำไม่ได้ค่ะ🤣🤣 ติดแฟนมากๆ เขากลับดึกก็งอแงนั่งร้องไห้รอแล้วค่ะ