ลูกดิ้นหรือตอด

ท้อง21สัปดาห์ ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยเข้าใจเรื่องดิ้นหรือตอด มีอาการเหมือนมีอะไรกระทุ้งในท้องเคลื่อนไปมา คือะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ จะรู้สึกตึบๆเบาๆ เหมือนปลาตอด พอเข้าช่วงไตรมาสที่สามไปแล้ว น้องจะดิ้นบ่อยขึ้นมาก แรงขึ้น ดิ้นจนเราจุกเลยก็มีค่ะ

5y ago

ดิ้นค่ะแม่