คัน ผื่น

ท้อง21วีค คันไปหทดทั้งตัวเลย คุณแม่คนอื่นเป็นบ้างไหมคะ ทาคารามายก็ช่วยได้นิดหน่อย แม่ๆคนอื่นมีวิธีไหนมาแชร์กันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เคยซื้อในโลตัส 89 บาทค่ะ

5y ago

ลองอีกตัวก็ เบตาดีน ที่เป็นครีมอาบน้ำนะคะ สีเหลือง หรือชมพูก็หอมดี พอดีแม่บ้านนี้ใช้สลับๆ กันไปค่ะ