สอบถามแม่ๆคะ

ท้อง21วิคหมอบอกน้ำหนักลูก500กรัมกว่าๆ นี่คือน้ำหนักปกตินี่คือปกติไหมคะ พอดีมีคนทักว่าลูกตัวเล็ก คุณแม่ใจไม่ดีคะ

7 ตอบกลับ

เราถามคุณหมอที่ฝากครรภ์อยู่ อายุครรภ์เท่านี้ โดยเกณจะอยู่ที่ประมาณ400กรัมค่ะ คือมาตรฐานตามอายุครรภ์ คนอื่นทักอาจไม่รู้จริง อย่าไปวิตกกังวลค่ะ

แม่บ้านนี้21w5d หมอให้ถึง400กรัม ตอนนี้น้องได้422กรัมคะ ปกตินะแล้วแต่คุณหมอประเมินรึเปล่าคะแม่😍

ไม่เล็กนะคะแม่ 21w จะอยู่ที่ประมาณ 360g. คลอดจริงอาจคลาดเคลื่อนนิดหน่อย หาดูในแอพนี้ได้ค่าาา

บ้านนี้ตอน21วีคแค่380เองค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์อยู่ ของแม่น่าจะกำลังดีเลย ไม่ต้องห่วงค่ะ

บ้านนี้ตอน 21 week 503.95 กรัม หมอบอกลูกน้ำหนักดีคะ

ไม่เล็กค่ะ21วีค300เองค่ะ

ของบ้านนี้300กว่าๆค่ะ