น้ำนมไหลลลลลลลลล

ท้อง21w4d มีน้ำนมไหลทั้ง2ข้างแต่ไม่มาก จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ? #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ แต่คุณแม่อย่าเอามือไปบีบนะคะ จะทำให้มดลูกหดตัว แล้วจะทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ