เป็นคูมแม่แล้วนะ

ท้อง21+2week แล้ว​ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ​ บ้านไหนยังไม่ทราบเพศเหมือนกันมั้ยคะ #ทีมกรกฎาคม67 🤰❤️

25 ตอบกลับ

ช่วยดูหน่อยค่ะไปซาวมาที่รพ.รัฐหมอไม่ได้บอกเพศ แต่เห็นมีกลมๆระหว่างขา น้องใช่ผช.มั้ยคะ ดูช่วยทีจ้า

7mo ago

ซาวตอน20วีคนะคะ ตอนนี้25วีค

กลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านรอบสองจะผ่านไหมค่ะเราไม่ชอบกินน้ำตาลแต่หมอบอกน้ำตาลเกินงงมาก

7mo ago

ของเรารอบแรกไม่ผ่าน รอบ2 ผ่านค่ะ

21+1ค่ะ ยังไม่ทราบเหมือนกัน หนีบไว้ค่ะ วันที่ 25 มีนาคมนี้หมอนัดดูอีกที หวังว่าจะรู้นะ

บ้านนี้25w+2 ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันเลยจ้าน้องหนีบไว้ทุกครั้งที่ไปซาวด์

บ้านนี้23wแล้วค่ะ น้องหนีบแล้วเอามือปิดไว้ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🥹

บ้านนี้ 21+1 weekป้าหมอบอกน่าจะผู้หญิงเพราะไม่มีอะไรยื่นออกมา 😂

บ้านนี้21 week ค่ะทราบเพศลูกแล้วค่ะได้ลูกสาวแต่ท้องไม่ใหญ่มาก

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้ค่ะ นอนคว่ำหนีบไว้ไม่ให้เห็นเลย

บ้านนี้ กรกฎาคมจ้า รู้เพศแล้วค่ะได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้21+3weekยังไม้รุ้เหมิอนกันค้ะน้องนอนควํ่า