ตั้งท้อง20สัปดาห์

ท้อง20สะปดาห์แต่น้ำหนักแม่ขึ้นแต่2กิโลเองท้องก้อไม่ค่อยออก ดูเผลินๆแทบไม่รู้เลยว่าท้อง กังวลว่าน้ำหนักลูกจะไม่ถึงเกณฑ์ บำรุงทุกอย่างแต่น้ำหนักไม่ไปไหนเลยท้องก้อไม่ออกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ