ลูกดิ้นน้อย

ท้อง20วีคแล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย หรือว่าน้องยังตัวเล็กเราเลยไม่ค่อยรู้สึกเกี่ยวกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องยังเเค่ตอดคะแม่ถ้าดิ้นจริงต้อง7-8เดือนคะจะสม่ำเสมอเลยแม่จะรู้สึกมากๆเวลาดิ้น ห้าเดือนนี้ถือว่ายังไม่ดิ้นคะแค่ตอดตุบๆจ้า