ปวดเอว

ท้อง20วีค3วันแล้วค่ะปวดเอวปวดก้นกกราวลงขา เดินทรมานมากอาบน้ำก้มถูสบุ่นี้ปวดจนอยากจะร้อง ใครพอจะมีวิธีแก้ไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องเป็นทุกคนเราปวดหลังปวดเอวเหมือนกัน ท้องเริ่มใหญ่น้องดูดแคลเซียมเราไปใช้เลยปวดกระดูก ทำได้แค่อดทนจ้า