20wลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง

ท้อง20wแล้วลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง วันไหนดิ้นก็ดิ้นดีมากๆ วันไหนไม่ดิ้นก็เงียงไปเลย มีวิธีกระตุ้นมั้ยค่ะ กังวนมากๆ

1 ตอบกลับ

เด็ก​ในครรภ์​ส่วนมากจะหลับเป็นปกติค่ะ คุณ​แม่ควรนับลูกดิ้นด้วยนะคะ ไม่เข้าใจหรือสงสัยอะไรถามหมอได้จ้า

5y ago

หมอให้นับตอน28wตอนนี้ได้20w บางวันก็ดิ้นแรง บางวันก็ไม่รุ้สึกเลย