ท้อง5เดือน ขอคำปรึกสา

ท้อง20w ใครนอนไม่ค่อยหลับบางค่ะ ลูกดิ้นแรงใครเป๊นบางค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ 24w สะดุ้งเลย ทั้งคืน ดื่มนมอุ่นกับเปิดเพลงกล่อมหรือว่าโมสาร์ทฟังกล่อมๆไปค่ะ แล้วไปนอนเพิ่มตอนกลางวัน

เดี๋ยวจะดิ้นแรงได้มากกว่านี้อีกค่ะ

2mo ago

จริงค่ะ ยิ่งช่วง30+นะทั้งโก่งตัวทั้งดิ้นถีบโอโห้จุกมาก55555