เจ็บเตือนเป็นยังไงค่ะ​

ท้อง2​ แล้วแต่จำอาการเก่าไม่ได้เลย​ ห่างจากคนแรก​ 9​ ปี​ เจ็บเตือนเป็นแบบไหนไม่รู้​ เหมือนท้องสาวเลยค่ะ​ ??

2 ตอบกลับ

บ้านมาแค่ปีกว่าๆยังจำไม่ค่อยได้เลยค่ะ ประมาณว่าจะปวดท้องร้าวไปหลังไปที่ก้นกบเป็นพักๆแล้วคงเริ่มถี่ไปเรื่อยๆค่ะ

ท้องแข็งค่ะ ปวดสักพักก็คลาย แต่ไม่มีมูกรึน้ำค่ะ