ท้องเล็กมาก

ท้อง2 แล้วค่ะ ปัจจุบัน 4 เดือนกว่าแล้ว แต่ท้องเล็กมากอย่างกะท้อง 2 เดือน ผิดปกติอะไรไหมค่ะ ลูกในท้องจะแข็งแรงไหม แชร์ความผิดกันหน่อยค่ะแม่ๆ #ไม่ดาม่านะค่ะ

3 ตอบกลับ

ทัองแรกของเรากว่าจะเห็นชัดประมาณ5เดือนค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

ถ้าซาวแล้วน้องปกติก็ไม่มีอะไรน่าห่วงจ้า

6y ago

จ้าเตง สู้ๆๆๆๆ