ท้อง2

ท้อง2 คลอดง่ายกว่าท้องแรกจริงไหมค่ะตอนนี้แม่ท้อง2 แอบกังวลนิดๆตอนท้องแรกคลอดง่ายค่ะ(คลอดธรรมชาติ) ตอนนี้ท้อง4เดือน3สัปดาห์ ลูกชายค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องสองเราคลอดง่ายกว่าท้องแรกค่ะ ท้องแรกลมเบ่งไม่มีต้องใช้เครื่องช่วย ตอนนี้ท้องสามแล้วจ้า ก็ยังแอบกังวลเรื่องการคลอดอยู่ดี 😊