5เดือนลูกชายดิ้นแรงมาก

ท้อง2 21w4d ลูกชายดิ้นแรงมากดิ้นทีปวดฉี่ทุกรอบ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ดิ้นนานด้วยซ้ายทีขวาทีจนเจ็บท้องไปหมด ท้องแรกลูกสาวยังดิ้นไม่แรงขนาดนี้เลยค่ะ แม่ๆที่ได้ลูกชายเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายค่ะดิ้นเก่งเหมือนกันเลย