ท้อง1เดือนแม่ปวดท้องมากเหมือนเป็นเมนส์มากคะ จะมีผลเสียอะไรต่อลูกไหมคะ

ท้อง1เดือนแม่ปวดท้องมากเหมือนเป็นเมนส์มากคะ จะมีผลเสียอะไรต่อลูกไหมคะบางทีก็ปวดตรงกลางบางทีก็ปวดข้างเอวซ้าย กลัวลูกหลุดมากคะเครียดมาก😥

8 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆ​ ห้ามยกของหนักห้ามทำงานหนักเด็ดขาด​ให้พ้นช่วงสามเดือนนี้ไปก่อน​ส่วนปวดท้องเราเคยเป็นมดลูก​ขยายตัว​ ถ้าเกิดปวดท้อง​และมีเลือดไหลให้รีบไปหาหมอ​เลยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้อง เจ็บมากเลยค่ะ จนตอนนี้ท้อง26+2ยังเจ็บอยู่เลย พักผ่อนเยอะๆ ไม่ยกของหนัก เป็นไปได้นอนเป็นคนพิการเลยจ้า 😁😁😁

พยายามอย่าเดินบ่อยน่ะแม่บ้านนี้ก็มีเลือดออกทานยากันแท้งคะ

เราปวดแต่ช่วงเช้าตื่นนอน... กลางวันมีอาการน้อยค่ะ....

จะมีการเสี่ยงแท้งไหมคะกลัวมากเลยคะเพราะปวดมาก

เป็นเหมือนกันกันค่ะ มดลูกขยายนะคะ อย่าคิดมากค

มดลูกขยายค่ะ เป็นเหมือนกันเดี๋ยวก็หาย

3y ago

ดีจัง

มดลูกขยายค่ะ