แพ้ท้อง

ท้อง1เดือนแพ้ท้องหนักมากค่ะ กินข้าวไม่ได้เลย ใครมีวิธีให้อาการเบาลงบ้างคะ หรือทานยาตัวไหน

2 ตอบกลับ

อดทนนะแม่ ลองกินบิสกิตดูนะคะ เผื่อจะพอทานได้บ้าง ถ้าแพ้มากขอยาแก้แพ้ท้องที่คุณหมอได้นะคะ

ลองอ่านบทความดูนะคะมีเยอะมากในแอป