สอบถามค่ะท้องแรก

ท้อง1เดือนค่ะ แต่อุจจาระไม่ค่อยออกแม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารอ่อนๆ นิ่มๆ กินผลไม้กินผักต้มเปื่อยมากๆช่วยได้ค่ะ แต่ต้องกินเยอะมากๆนะคะเพราะต้องหารกับลูกในท้อง

4mo ago

คนท้องให้ย่อยมื้อกินเป็นมื้อเล็กๆ 6-8มื้อค่ะ