สอบถามค่ะท้องแรก

18w+5bท้องชอบตึงชอบขึ้นเป็นบางทีรู้สึกว่าน้องดิ้นด้วยแต่ไม่มีอาการเจ็บเลยนอกจากจุกนี่น้องแค่ขดตัวใช่มั้ยคะส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กมาก

1 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวรึป่าวคะ

8mo ago

ถ้านอนหงายแล้วเป็นนูนๆแข็งๆขึ้นบริเวณตรงกลางเหนือหัวหน่าว ก็มดลูกลอยค่ะ พยายามนอนตะแคง