แม่ท่านเคยเป็นบ้างค่ะ

ท้อง1เดือนกว่าเเล้ว วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกทางช่องคลอด แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างอันตรายไหม? ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ตอนที่เลือดออกไม่ได้ไปหาหมอ รอดูอาการ มันจะเป็นๆหาย พอไปหาหมอตอนท้อง8w มีทั้งเลือดและก้อนเลือดออกมา ตกใจเหมือนกันค่ะ หมอตรวจและซาวด์ดู น้องยังอยู่ คุณหมอไม่ได้บอกด้วยค่ะว่ามีภาวะแท้ง หลังจากหาหมอก็ไม่มีอาการใดๆผิดปกติค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ แม่มีเลือดออกตอน 12วีค รีบไปหาหมอเลยค่ะ อันตรายอยู่นะ

จากประสบการณ์ตรงค่ะ เคยแท้งเพราะอาการแบบนี้ รีบหาหมอเลยนะคะ

คนท้องไม่ว่าจะกี่เดือนก็ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ รีบไปหาหมอน้าา

หาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หาหมอค่ะ

อันตรายคะ เสี่ยงแท้ง. รีบหาหมอคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ