ใสกางเกงยีนจะมีผลอะไรไหมคะ

ท้อง1เดือน สามารถใส่ยีนได้ไหมคะ มันจะรัดน้องรึเปล่า อันตรายไหมคะ

ใสกางเกงยีนจะมีผลอะไรไหมคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องยังไม่ออกและแม่ใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอัดก็ใส่ได้ค่ะ

เราใส่ตลอดจนรู้สึกว่าใส่ไม่ได้ค่อยเปลี่ยนค่ะ