รู้สึกแรงดิ้นลูกน้อย

ท้อง19สัปดาห์3วันคะท้องแรกความรู้สึกลูกดิ้นเบาพยามยามเล่นเปิดเพลงและฉายไฟแต่รู้สึกลูกจะดิ้นเบาแบบนี้ลูกปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเราท้อง2 19วีค6วัน น้องดิ้นเก่งมากพอเอามือไปวางบนท้องแตะมืออิแม่แรงมากจนตกใจเลยค่ะ

ปกติมากค่ะ หมอให้นับและน้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 W ขึ้นไป