สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง19w. แต่ยังไม่รู้สึกลูกตอดลูดิ้นเลยค่ะจะเป็นอะไรกับลูกไหมค่ะ ส่วนตัวเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนาด้วยค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เรารู้สึกตั้งเเต่15wท้อง3 ตอดเบาๆ ตอนนี้19wตอดเเรงเเล้วคะ ถ้าท้องเเรกไม่ต้องกังวลคะ น้องจะเริ่มดิ้นช้ากว่าปกติคะ 20wขึ้นไปช้าสุด24w

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ