ต้องกี่วีคลูกถึงจะดิ้นเห็นได้ด้วยตาคะ

ท้อง19w+3น้องยังดิ้นไม่เห็นเลยค่ะมีแค่ตุบๆในท้องไม่สามารถเห็นด้วยตาปล่าวอยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรคะ

3 ตอบกลับ

19+3เหมือนกันค่ะ เมื่อวานซืนพบหมอตามนัด คุณหมอแจ้งว่าท้องแรกจะยังไม่ค่อยรู้สึกตอนน้องดิ้น จะรู้สึกประมาณ20สัปดาห์ขึ้นไปนะคะ

4w ago

ใช่ค่า คุณแม่ใจเย็นๆนะค้าา ของเราก็ยังตอดๆเหมือนกัน🥰

ถ้าท้องแรก จะเห็นชัดๆตอน20วีคขึ้นจ้า

4w ago

จ้าแม่ ถ้ารู้สึกว่าน้องดิ้นไม่ต้องกังวลจ้า

20+คะ