แม่ๆได้ฟังเสียงหัวใจน้องตอนกี่วีคคะ

ท้อง19w5d แล้วไปหาหมอล่าสุดหมอก็ไม่ให้ฟังเสียงหัวใจ แบบนี้ปกติมั้ยคะ เคยถามหมอๆบอกเดี๋ยวก่อน แต่ได้ซาวทุกรอบที่หมอนัดนะคะ ได้ดูหัวใจน้องเต้นแต่ไม่ได้ฟังเสียง

2 ตอบกลับ

ครั้งแรกประมาณช่วง 6 วีคค่ะ หลังจากนั้นก็ได้ฟังเสียงหัวใจทุกครั้งที่มีนัดค่ะ

1y ago

ไม่ค่ะแม่ ได้เห็นแค่หัวใจเต้นตอนซาวค่ะ

6wk ค่ะ

1y ago

แง้ทำใมบ้านนี้ไม่ได้ฟังเลย🥹