#ขอสอบถามหน่อยคะ

ท้อง19+6week เมื่อคืนมีอาการปวดท้องอาเจียน ท้องเสียนอนไม่ได้เลยค่ะ พอนอนเหมือนจะอ้วกตลอดเวลาอาเจียนจนปวดท้องเเทบไม่ไหวอาการเเทบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องมั้ยค่ะ ถ้าแพ้ท้องหนักไปหาหมอรับยามากินค่ะ

3w ago

ไปพบหมอด่วนๆเลยนะคะแม่ มดลูกบีบรัดตัวแล้วค่ะถ้าปวดไม่หาย