มีอาการจุกเสียดตรงลิ้นปี่ตอนท้อง

ท้อง18สัปดาห์เริ่มมีอาการจุกเสียดตรงลิ้นปี่จะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเพราะกรดไหลย้อนนะคะแม่ ไม่อันตรายกับลูกค่ะ แต่อันตรายกับแม่ ลองปรับการกินการนอนดูไหมคะ ถ้าไม่หายต้องหาหมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ