สอบถามจ้า

ท้อง18สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนค่ะ

10 ตอบกลับ

ท่องแม่สูตรคูณ แม่4 เลยจ้าาาา 1เดือน = 4 สัปดาห์ ความรู้พื้นฐานมากค่ะ เปิดปฏิทินนับก็ได้จ้าาา

นี่จร้าแม่ลองเอาไปนับดูค่ะอันนี้ดูง่าย

4x1=4 4x2=8 4x3=12 4x4=16 +2 = 18 4เดือนครึ่งค่ะ

3 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ

หาร4 ค่ะ 4เดือน2วีค

4 เดือน2 สัปดาห์

4เดือน2สัปดาห์

ตามตารางค่ะ

4เดือน 2วีค

หาร4 ค่ะ