ท้อง18wไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ

ท้อง18wแม่น้ำหนักตัวเยอะ112โออายุ37ปีเป็นกังวลมากเพราะไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลยและแพ้หนักมากน้ำหนักลงค่ะและท้องก็ย้อยห้อยลงเพราะเป็นคนเนื้อเหลวกลายเป็นท้องแบ่งเป็น2ชั้น มีแม่ๆคนไหนที่อ้วนแล้วท้องพุงเป็น2ชั้นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ ถ้าหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้าค่ะ