สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง18wเท่ากับกี่เดือนคะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

4 เดือน 2 สัปดาห์ ทำไมยังไม่ไปฝากครรภ์อีกค่ะ พลาดการตรวจหลายอย่างมากโดยเฉพาะดาวน์ซินโดรม เลยที่จะตรวจมาแล้วด้วย ยาบำรุงก็ไม่ได้ทาน รีบฝากครรภ์เลยนะค่ะ

4เดือนครึ่งค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะคุณแม่