ท้อง18wวันนี้หมอฉีดยาบาดทะยักให้อยากทราบแม่ๆฉีดกันมั้ยคะ

41 ตอบกลับ

ฉีดจ้าฉีดเข็มแรก12+3วีค เข็มที่2ฉีดพรุ่งนี้ค่ะ16+3วีค

บ้านนี้หมอที่ฝากครรภ์ฉีดให้ตั้งแต่8w เลยค่ะ 2เข็ม

ฉีดค่ะ ฉีดตอน 3เดือนกว่า เพราะพึ้งฝากท้อง

ฉีดค่ะ...บ้านนี้ค้างฉีดอีก 1 เข็มค่ะ😂

ฉีดเข็มแรกตอน8วีค เข็ม2ตอน14วีคจ้า

ฉีดทุกคนแหละค่ะคุณแม่ สามเข็มค่ะ

6y ago

3เข็มเลยหรอคะ😔เรากลัวเข็มด้วย😝

18วีค5 บ้านนี้โดนไป2เข็มแล้วค่ะ

ฉีดคลินิคเข็มประมานเท่าไรคะ

ฉีดค่ะ ปวดแขน3-4วันแหน่ะ

เราฉีดตอน 8เดือนเลยค่า