ปวดท้องด้านซ้ายล่าง

ท้อง18wปวดท้องด้านซ้ายข้างล่างไกล้ๆท้องน้อยยิ่งเวลานอนแล้วขยับตัวจะปวดมาก เวลาดึกๆขยับตัวมากๆก็จะปวด #แบบนี้จะอันตรายใหมค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะตอนท้องน้องได้2เดือนกว่าๆ เลยไปหาหมอหมอบอกท้องขยายใหญ่ขึ้นเลยไปกดทับเส้นเอ็นทำไห้เราเจ็บคะ ได้ยามาทานเเล้วก็หายคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่า ไปตรวจหมอบอกว่าท่อปัสสาวะอักเสบหรืออะไรสักอย่างอักเสบนี่แหละ555 หมอให้ยาฆ่าเชื้อแบบชงน้ำมา 1 ซอง หายเลยค่า

เราเคยปวดจี๊ดมากค่ะ. ไปหาหมอ หมอบอกว่า เส้นเอ็นมดลูกมันตึง เพราะมดลูกเริ่มขยายค่ะ. ให้ยาพามากินค่ะ หายค่ะ

เป็นการขยายของมดลูกค่ะ จะรุ้สึกปวดจี๊ดๆ เวลาขยับตัวเวลาเดิน

เป็นอยู่เหมือนกันคะ คุณแม่ทราบสาเหตุยังคะ

แม่ลองไปปรึกษาคุณหมอดูไหมคะ ถ้าปวดมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ 17w