แม่ช่วยทายเพศหั่ยหน่อยค่ะ

ท้อง18w แม่คิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ขอบคุณทุกคำตอบน่ะค่ะ ???

แม่ช่วยทายเพศหั่ยหน่อยค่ะ
18 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ..วันหมอนัดแร้วสรุปว่าน้องเปงผู้หญิง👧👧แข็งแรงดีค่ะ

ทายว่า ผู้หญิงค่ะ สะดือคว่ำ แต่ให้ชัวร์ไป ultrasound ดีกว่าค่ะ

ได้ทั้งชายและหญิงค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ ต้องซาวด์ค่ะ

50-50 ค่ะ ไม่ชายก็หญิง แข็งแรงๆนะคะ

ขอเดาว่าเป็นผู้ชายค่ะ

ญ.ค่ะ ท้องคล้ายๆกันค่ะ

ทายเล่นๆว่าหญิงค่ะ

น่าจะได้ลูกสาวจ้า

แนะนำให้ซาวด์ค่ะ

ทายว่าหญิงค่ะ