สอบถามค่ะท้อง18w ลูกน้อยอยู่ช่วงด้านล่างซ่ายมือ ปกติไหมคะ

ท้อง18w ลูกน้อยอยู่ช่วงด้านล่างซ่ายมือ ปกติไหมคะ

7 ตอบกลับ

ซาวด์มาเมื่อวาน18+6wใต้สะดือด้านขวา..ตอน10wก็อยู่ที่เดิมไม่ขยับไปตรงอื่นเลยคะ..สงสัยเขาจะชอบตรงนี้🥰

ที่เดียวกันค่ะ ด้านซ้ายไม่ไปไหน ดุกดิกอยู่ด้านซ้ายตลอด

18+2 ทางนี้อยู่แถวใต้สะดือ เป็นอะไรมั้ยคะแบบนี้

6mo ago

18w2d อยู่สะดือเหมือนกันเลยค่ะ

อยู่ซ่ายเหมือนกันเลยค้ะ ไม่ไปขวาเลย

ทางนี้อยู่ขวาไม่ค่อยไปซ้ายเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ซ้ายค่ะไม่ไปขวาเลย18w

ปกติค่ะ