น้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์

ท้อง18+4wแล้วอยากทราบว่าน้องจะดิ้นรึตอดตอนไหนค่ะ น้องนิ่งมากเลย แม่ๆบ้านอื่นรุ้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่13-14วีคแล้วค่ะตอนนี้18วีคแล้วแยกไม่ออกเลยค่ะถีบรึตอดรึดิ้นในท้องปนกันไปหมด😅💖#หน้าท้องบาง#ท้องสองท้องแรกแท้ง

3y ago

บ้านนี้ตอดตอน 18 w ค่ะ

ตอนนี้20วีค3วันเงียบกริบไม่รู้สึกตอดหรือดิ้นเลย....คุณแม่อาจผนังหน้าท้องหนาด้วยมั้งคะ?

ท้องแรกเราเริ่มรู้สึกตอน20 วีคค่ะ พอ 22 วีคเริ่มชัดขึ้น ตอนนี้29 วีคดิ้นจนไม่ได้นอนเลยจ้า

3y ago

แรกๆน้องตอดกับดิ้นเบาๆพอให้เรามีความสุข เดี๋ยวนี้28wแล้ว ดิ้นเก่งมาก(ดิ้นแรงด้วยนะ) ทั้งวันวันคืนจนอิแม่เริ่มจะรำคาญละ แค่กลางวันก็พอกลางคืนดิ้นน้อยๆหน่อยก็ได้ลูกกกกก #แม่จะนอนนนนนน #ทีมลูกสาว

บ้านนี้เริ่มตอดตอน16weekค่ะตอนนี้21weekแล้วดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

3y ago

🤣🤣

บ้านนี่ท้องแรกหน้าท้องหน้า ตอด20วีค ดิ้น23วีคค่ะ

ตอนท้องแรกน้องตอด13วีคดิ้น18วีคค่ะ

3y ago

อาจจะเป็นหน้าท้องหนาบางค่ะ

บ้านนี้ท้องสอง รู้สึกตอน 16w ค่ะ

บ้านนี้ 17 สัปดาห์ ตอดแล้วค่ะ

3y ago

ท้อง 3 จ้า

20-21 นะบางคนจ้า