ลูกจะตัวเล็กมั้ยย

ท้อง17สัปดาห์แล้วคะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย 55เท่าเดิม มีสิทธิ์ลูกจะตัวเล็กมั้ยตัว ตั้งแต่ท้องไม่เคยเเพ้ ปกติทุกอย่าง กินเก่ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกกว่าจะออกก็ 6-7 เดือนค่ะ ปกตินะคะ เราท้องช่วงไตรมาสแรก นน.ลดฮวบเลยค่ะ ทั้งที่ไม่แพ้อาหารนะคะ

4y ago

ขอบคุณคร้า🙏