น้องไม่ดิ้นหรือว่าตอดเลยค่ะ

ท้อง17สัปดาห์เเล้วค่ะ น้องยังไม่ดิ้นหรือว่าตอดให้รู้สึกเลยค่ะ เป็นกังวลมากๆเลยค่ะ ปกติคุณเเม่ๆ น้องดิ้นหรือว่าตอด ตอนกี่สัปดาห์กันคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เราถามคุณหมอว่างดูยังไงท้องหนา หมอแนะนำให้ลองบีบตรงเอวใกล้กับสะโพก ถ้าดึงขึ้นได้แปลว่าบาง ถ้าดึงไม่ขึ้นแปลว่าหนา ส่วนของเราพอดีค่ะ ตอดช่วง15+w รู้สึกได้ครั้งนึงค่ะ

คุณแม่อย่าเป็นกังวลไปเลยค่ะบางคนอาจจะหนังท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึก ทางนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้16+2 น้องตอดอยู่นะคะ เป็นเพราะหน้าท้องอาจจะไม่ค่อยหนาด้วยมั้งคะ

ยังไม่รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องหนาด้วย 16+2วีค

2y ago

ขอบคุณค่ะพี่

เหมือนกันเลยคะ ตอน18สัปดาห์แล้วน้องก็ยังไม่ค่อยดิ้นไม่ตอดเลย

บ้านนี้ 15 วีคค่ะ หน้าท้องบาง

16ตอดงับ ดิ้น20 เป็นหน้าท้องบาง